Khách hàng nhận xét

Trải nghiệm của chúng tôi với People Profilers thật sự rất tốt. People Profilers là một đối tác tìm nguồn nhân lực được ưu tiên đối với Mindshare Việt Nam. Phần gợi ý của chúng tôi rất phức tạp nhưng công ty đã chấp nhận thử thách đã gửi cho chúng tôi một danh sách được sàng lọc chỉ trong vài ngày, và đa số các ứng viên đều phù hợp với các tiêu chuẩn khắt khe của chúng tôi. People Profilers thể hiện tính chuyên nghiệp cao trong suốt quy trình tuyển dụng.”

 

 

Ông Shankar Rajagopa
Giám Đốc Toàn Quốc – Mindshare Việt Nam

“Dịch vụ tuyển dụng điều hành cấp cao tại People Profilers là cực kỳ hiệu quả và mang tính kinh tế cao.”

 

 

 

 

 

 

Ông Alex Choo
Cựu Tổng Giám Đốc – Crystal Jade Việt Nam

People Profilers đã mang đến phương pháp hiệu quả và mang tính chuyên môn đến cho các vấn đề nhân sự của chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên tại People Profilers luôn chủ động và mang đến 1 nguồn ứng viên tiềm năng cho chúng tôi đánh giá kịp thời. Những trải nghiệm của tôi cùng People Profilers khẳng định rằng chúng tôi là đã và sẽ là đối tác để tìm kiếm nhà lãnh đạo thực sự trong lĩnh vực ESS.”

 

Bà Yến Võ
Trưởng Phòng Nhân Sự – Wallstreet English

Với sự hỗ trợ của People Profilers, chúng tôi đã tìm kiếm thành công các vị trí trong một thời gian ngắn khi chúng tôi mở rộng đội ngũ của mình. Mỗi lần chúng tôi sử dụng dịch vụ của People Profilers, chúng tôi đều cảm nhận được chất lượng và sự chuyên nghiệp. Tôi luôn tin tưởng và lựa chọn People Profilers là nhà đối tác tuyển dụng hoàn hảo. Dịch vụ của họ mang tầm quốc tế và luôn luôn sẵn sàng làm hài lòng đối tác dù cách xa bao nhiêu đi chăng nữa.

Bà Vân Huỳnh
Trưởng Phòng Tuyển Dụng – Educapital Group

“Đội ngũ tư vấn viên của People Profilers có chuyên môn nghiệp vụ cao, sẵn sàng lắng nghe, khả năng dẫn dắt để nắm bắt nhu cầu khách hàng, có khả năng cung cấp cho Emart cái nhìn tổng quan về lĩnh vực hàng tiêu dùng nhanh và bán lẻ, và các lĩnh vực khác. Các tư vấn viên thật sự biết được cần tìm các ứng viên ở nơi đâu ở thị trường Việt Nam, và khả năng ứng biến linh hoạt để đáp ứng việc thay đổi nhu cầu của khách hàng. Tính chuyên nghiệp cao, am hiểu thị trường, và sự tận tâm vào việc làm và định hướng khách hàng là những điều khó có thể tìm được ở nhiều nơi khác, nhưng tại People Profilers có đầy đủ những yếu tố vừa nêu trên.
Các bạn cũng đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiều trong việc phân tích thị trường. Khi chúng tôi cần thông tin, People Profilers luôn luôn chia sẻ và hỗ trợ chúng tôi rất nhiều mặc dù sở trường của công ty không phải là thăm dò thị trường.
Thái độ và ứng xử của nhân viên luôn đúng mực và hoàn hảo.”

 

Bà Hằng Cao
Trưởng Phòng Nhân Sự – E-mart Việt Nam

Gần đây chúng tôi có hợp tác với People Profilers để tìm cho mình những vị trí quan trọng. Ứng viên sàn lọc và giới thiệu luôn đúng tiêu chuẩn mà chúng tôi đề ra. Tư vấn viên luôn đảm bảo sự vẹn toàn và toàn tâm toàn ý để tìm kiếm và sàng lọc để mang đến những ứng viên phù hợp nhất với yêu cầu của chúng tôi. Trong 24 năm trên cương vị quản lý, tôi đã từng làm việc với nhiều công ty tuyển dụng danh tiếng, nhưng hiếm có công ty nào mang đến 1 dịch vụ mà sự tận tâm tương thích  với nhu cầu khách hàng. Tuy nhiên, People Profilers đã làm được những điều mà các công ty đó không làm được. Vì lẽ đó, chúng tôi không ngần ngại giới thiệu vì dịch vụ hoàn hảo và hoàn toàn mang lại hiệu quả xứng đáng.

 

 

  

 

 

Ông Norman Lim
Chủ tịch Châu Á Thái Bình Dương – Metkraft Ltd