Lý Do Nhà Tuyển Dụng
Chọn People Profilers

Sứ mệnh của People Profilers là cung cấp ứng viên phù hợp nhất với kế hoạch tuyển dụng của doanh nghiệp. Với tâm huyết và cam kết trên, chúng tôi luôn đòi hỏi đội ngũ tư vấn tuyển dụng nắm vững kiến thức về lĩnh vực phụ trách, đồng thời tìm hiểu rõ đặc điểm doanh nghiệp, chiến lược phát triển và yêu cầu tuyển dụng của nhà tuyển dụng đối với từng vị trí cần tuyển.

Với phương châm Tuyển Đúng Người Đúng Việc, People Profilers luôn đặt tiêu chuẩn tìm kiếm những ứng viên phù hợp cả về trình độ, kinh nghiệm chuyên môn và văn hóa tổ chức của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn chú trọng đến tốc độ cung cấp dịch vụ, đồng thời không rời xa tầm nhìn và tiêu chí chất lượng trong quá trình tư vấn tuyển dụng cho doanh nghiệp khách hàng của mình.

Nhờ vào quá trình thực hiện cam kết lâu dài đối với cả ứng viên và nhà tuyển dụng, People Profilers đã xây dựng và phát triển được một mạng lưới hỗ trợ và hệ thống dữ liệu hàng đầu. Tận dụng tối đa lợi thế cạnh tranh này, cùng với đội ngũ tư vấn tuyển dụng giàu kinh nghiệm, nhạy bén và chuyên nghiệp, chúng tôi sở hữu vị thế tối ưu để tiếp tục thực hiện tốt sứ mệnh và cam kết của mình.

Tự hào trong việc cung cấp dịch vụ tuyển dụng đa ngành nghề, People Profilers có lịch sử tuyển dụng thành công nhiều vị trí đa dạng thuộc nhiều chuyên môn và cấp bậc khác nhau, từ nhân viên, chuyên viên đến quản lý cấp trung và cấp cao. Cho đến nay, chúng tôi đã sở hữu đội ngũ tư vấn tuyển dụng dày dặn kinh nghiệm cho từng lĩnh vực chuyên môn khác nhau, bao gồm FMCG - Bán lẻ, Dược phẩm, Dịch vụ, Tài chính - Ngân hàng, Sản xuất và Công nghệ Thông tin.