Gia Nhập Đội Ngũ PPIANS

People Profilers đặt trọn niềm tin vào con người

Niềm tin này càng trở nên chân thật hơn với đội ngũ PPIANS. Tại People Profilers, con người chính là tài sản quý giá nhất của chúng tôi, và là yếu tố thành công vững chắc và duy nhất của People Profilers.

page-joinus1

Tại People Profilers, mỗi cá nhân đều có tầm quan trọng ngang nhau. Đây chính là những nhân tố then chốt cho sự thành công của People Profilers. 

Thành lập từ năm 2002, People Profilers không ngừng lớn mạnh cũng chính nhớ vào sự cống hiến của đội ngũ chuyên viên tận tâm và giàu năng lực. PPIANS luôn được khuyến khích trau dồi kinh nghiệm và kỹ năng của bản thân thông qua các khóa đào tạo tập thể cũng như sự hướng dẫn, chia sẻ nhiệt tình từ đồng nghiệp giàu kinh nghiệm khác.

Đội ngũ PPIANS hiểu rõ ích lợi của những trải nghiệm đa lĩnh vực, đa ngành nghề. Tại People Profilers, nhân viên luôn được khuyến khích thử thách năng lực tại những chuyên môn và lĩnh vực mà họ yêu thích. Bên cạnh chương trình đào tạo và chế độ phúc lợi hàng đầu trong ngành, People Profilers luôn tạo động lực và điều kiện làm việc tốt nhất cho đội ngũ nhân viên thông qua các chính sách thưởng, đãi ngộ và thăng tiến vượt trội cho các thành viên ưu tú.

page-joinus2

People Profilers là một gia đình, nơi các PPIANS cùng cống hiến, cùng thành công, cùng vui chơi và chia sẻ với nhau.

Hãy gửi CV cho chúng tôi theo thông tin bên dưới nếu bạn muốn trở thành một phần của People Profilers. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!

Vui lòng điền thông tin dưới đây để tham gia ứng tuyển