Lĩnh Vực Tuyển Dụng

Lĩnh vực Dịch Vụ đang là lĩnh vực kinh tế phát triển nhanh và mạnh tại Việt Nam trong những năm gần đây, điển hình là sự tăng trưởng đầu tư của các dự án nước ngoài cũng như sự thành lập và phát triển của rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Từ đó, nhu cầu tìm kiếm nhân tài để đáp ứng sự phát triển nhanh chóng của các doanh nghiệp trong lĩnh vực trở nên vô cùng thiết yếu.

Hiểu rõ vai trò của tuyển dụng đối với sự phát triển của các doanh nghiệp trong ngành Dịch Vụ, People Profilers mang đến giải pháp tư vấn tuyển dụng tối ưu nhằm hỗ trợ tìm kiếm, thu hút và đánh giá nhân tài cho các doanh nghiệp. Nhờ đó, People Profilers tự hào sở hữu lịch sử tuyển dụng thành công rất nhiều vị trí quản lý cấp trung và cấp cao thuộc các phòng ban khác nhau cho nhiều doanh nghiệp bao gồm Giáo dục, Y tế, Bất động sản, Tư vấn Thiết kế – Xây dựng, Nhà hàng – Khách sạn, Quảng cáo và Luật.

Nguyễn Hoàng Vũ

Chuyên Viên Tư Vấn Cấp Cao

Nguyễn Thị Thanh Huyền

Chuyên Viên Tư Vấn

Trần Vũ Trúc Khanh

Nhân Viên Tư Vấn

Đội ngũ chuyên viên tư vấn của People Profilers đã hỗ trợ tuyển dụng thành công nhiều vị trí chuyên viên, quản lý cấp trung và cấp cao cho các tập đoàn đa quốc gia trong lĩnh vực FMCG, Bán Lẻ và Dược. 

Luôn theo sát hỗ trợ doanh nghiệp trong xuyên suốt quá trình tuyển dụng, chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm chuyên môn, nắm rõ các yêu cầu đặc thù của từng ngành và từng vị trí tuyển dụng, đồng thời luôn đặt lợi ích phát triển của khách hàng là tiêu chí hàng đầu cho dịch vụ của mình.

Bùi Như Uyên

Trưởng Bộ Phận

Hồ Siêu Phánh

Nhân Viên Tư Vấn

People Profilers tự hào đã hỗ trợ tuyển dụng thành công cho khá nhiều doanh nghiệp và tập đoàn trong nước cũng như đa quốc gia thuộc lĩnh vực Tài Chính & Ngân Hàng, bao gồm Bảo hiểm, Ngân hàng, Đầu tư và Quản lý quỹ, Chứng khoán, Tư vấn Quản lý, Tư vấn Tài chính và Fintech. Các vị trí tuyển dụng thành công của People Profilers trải rộng ở nhiều chuyên môn cũng như cấp bậc kinh nghiệm khác nhau từ chuyên viên, quản lý cấp trung và đặc biệt là quản lý cấp cao, bao gồm các vị trí dành cho ứng viên người Việt Nam và người nước ngoài.

Sở hữu mạng lưới quan hệ và hệ thống dữ liệu ứng viên mạnh, cùng hiểu biết chuyên sâu về ngành, đội ngũ tư vấn tuyển dụng của People Profilers luôn áp dụng các phương thức tiếp cận uyển chuyển và đa dạng nhằm sớm xác định và thu hút nhân tài phù hợp cho nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Bùi Như Uyên

Trưởng Bộ Phận

People Profilers đã hỗ trợ cho rất nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực Sản Xuất và liên tục tuyển dụng thành công nhân tài phù hợp cho cả bộ phận kinh doanh và kỹ thuật của doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, đồng thời đặt ưu tiên hàng đầu vào việc xây dựng niềm tin từ phía doanh nghiệp đối với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả của chúng tôi.

Chúng tôi tự hào đã cung cấp thành công dịch vụ tuyển dụng cho nhiều vị trí quản lý và chuyên môn cấp cao trong các lĩnh vực Cơ khí, Thu mua, Hóa chất, Dệt may, Nông nghiệp và Thủy hải sản, Nguyên liệu Thực phẩm, Năng lượng và Môi trường, Vật liệu Xây dựng, Cơ động và Vận chuyển – Kho vận.

Nguyễn Phương Linh

Trưởng Bộ Phận 1

Lê Minh Phương

Trưởng Bộ Phận 2

Nguyễn Bảo Vy

Chuyên Viên Tư Vấn

Vũ Kim Ngân

Nhân Viên Tư Vấn