Tuyển dụng Nhân sự

People Profilers đặt quan tâm hàng đầu vào nhiệm vụ cung cấp dịch vụ tuyển dụng toàn diện cho khách hàng. Là công ty tuyển dụng tại Việt Nam với uy tín đặt lên hàng đầu, People Profilers luôn trang bị tốt nhất nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong việc đơn giản hóa quy trình đồng thời tối ưu hóa hiệu quả tuyển dụng, thông qua đó giảm thiểu áp lực này cho doanh nghiệp. Nhờ đó, đội ngũ nhân viên tư vấn tuyển dụng của chúng tôi đã sở hữu lịch sử tuyển dụng thành công cho rất nhiều vị trí thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, từ cấp bậc nhân viên, chuyên viên đến quản lý cấp trung.

Nhân viên chính thức và nhân viên thời vụ

People Profilers cam kết cung cấp giải pháp nhân sự đến các khách hàng của chúng tôi, cho dù đó là lĩnh vực gì. Là một nhà cung cấp dịch vụ việc làm trực tiếp, People Profilers Việt Nam có thế cung cấp nhân viên chính thức hoặc thời vụ trong 1 thời gian ngắn nhất. Chúng tôi sẽ xem xét tất cả các khoản chi hành chánh cần thiết như là tiền lương, bảo hiểm, và các khoản trợ cấp, nhằm giúp khách hàng yên tâm. Cam kết phục vụ của chúng tôi là đảm bảo rằng chúng tôi có thể giải quyết các băn khoăn của đối tác về nhân sự thời vụ và nhân viên chính thức và mang đến cho họ sự hài lòng, cũng như yên tâm.

Tuyển dụng Nhân sự Cấp cao

Chúng tôi hiểu rõ vai trò quan trọng của đội ngũ quản lý cấp cao đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi luôn đầu tư để có một đội ngũ chuyên viên tư vấn tuyển dụng hàng đầu trong việc tìm kiếm và đánh giá ứng viên tiềm năng cho vị trí cần tuyển dụng. Là một công ty tuyển dụng tại Việt Nam với sự chuyên nghiệp tuyệt đối và nhờ vào hệ thống dữ liệu hàng đầu tập trung vào nhóm ứng viên quản lý cấp cao, kết hợp với quy trình đánh giá kinh nghiệm và độ phù hợp chặt chẽ, People Profilers không chỉ mang đến cho nhà tuyển dụng các ứng viên có trình độ, năng lực cần thiết mà còn phù hợp với hệ thống giá trị của doanh nghiệp.

Giấy phép lao động

People Profilers được lãnh đạo Manpower cấp phép như là một đối tác việc làm đủ điều kiện để hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trong quá trình xin giấy phép lao động. Chúng tôi đủ khả năng hỗ trợ và đưa ra lời khuyên bạn trong khi xin phép hoặc làm mới tất cả các loại giấy phép lao động dành cho nhân viên nước ngoài của bạn. Chúng tôi bảo đảm rằng việc xin giấy phép hoàn toàn không có khó khăn và không có sự trì hoãn không cần thiết nào xảy ra, để các nhân tài nước ngoài có thể tham gia vào đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp bạn trong một thời gian ngắn nhất có thể.

Quy trình tuyển dụng

Công ty tuyển dụng của chúng tôi hoàn toàn am hiểu quy trình và tập trung vào các nhu cầu chi tiết nhất của doanh nghiệp của bạn.

Một khi chúng tôi đã xác định được các yếu tố mà ứng viên cần có, chúng tôi nổ lực tạo cho các bạn sử dụng nguồn ứng viên tiềm năng đáng tin cậy và đáng kể không chỉ tại Singapore, mà còn trên mạng lưới toàn thế giới. Đối với chúng tôi, tất cả đều đảm bảo sự hoàn hảo đúng nghĩa. Chúng tôi thực thi sự sàng lọc nghiêm ngặt tất cả các hồ sơ để đảm bảo rằng ứng viên tiềm năng phù hợp nhất, bao gồm các cuộc phỏng vấn của các tư vấn viên của chúng tôi với ứng viên, các bài kiểm tra tính cách, và một phạm vi được cá nhân hóa của các công cụ sàng lọc thông tin.

Sau khi People Profilers xác định và tổng hợp 1 danh sách các ứng viên phù hợp nhất dành cho doanh nghiệp của bạn, hồ sơ đầy đủ của họ sẽ được gửi lên cho đối tác xem xét, có sự đồng hành của các lời khuyên chuyên gia từ các nhân viên tư vấn của chúng tôi, bạn sẽ chọn được nhân sự phù hợp với nhu cầu của mình.

Dĩ nhiên, niềm tin của chúng tôi được xây dựng với sự liên kết với khách hàng, điều này có nghĩa là mối quan hệ sẽ không kết thúc ở đó.

Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ có mặt trong tất cả các bước của quá trình, và chúng tôi luôn chủ động khuyến khích các đối tác đưa ra các đánh giá về các nhân sự mà chúng tôi đã tìm được, từ đó chúng ta có thể làm tốt hơn những gì chúng ta làm!