Nhà cung cấp giải pháp nhân sự đa năng của bạn​

Chúng tôi sẽ tìm cho bạn tài năng phù hợp với công việc và điều chỉnh một cách tiếp cận năng động và có hệ thống cho các dịch vụ của chúng tôi để xây dựng mối quan hệ lâu dài với bạn và doanh nghiệp của bạn.

Sơ lược về các giải pháp của chúng tôi 

Tuyển dụng chung

Bạn đang tìm kiếm ứng viên từ sơ cấp, trung cấp đến cấp quản lý? Dịch vụ tuyển dụng chung của chúng tôi được thiết kế để giúp quyết định tuyển dụng của tổ chức của bạn trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.  

Đội ngũ Tư vấn của chúng tôi có thể hỗ trợ tất cả các nhu cầu Tuyển dụng Chung của bạn tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ Tuyển dụng trực tiếp từ các văn phòng của chúng tôi ở Singapore và Việt Nam, và làm việc với các đối tác của chúng tôi ở Trung Quốc, Indonesia và Thái Lan. 

Các nguồn lực của chúng tôi đến từ các cổng thông tin việc làm phổ biến, mạng lưới chuyên sâu và mối quan hệ với các ứng viên hiện có, và cơ sở dữ liệu ứng viên đồ sộ trong Hệ thống Theo dõi Ứng viên của chúng tôi. 

Chúng tôi cam kết một khoảng thời gian nhanh nhất để cung cấp cho bạn những hồ sơ chất lượng để bạn có thể hoàn thành vai trò của mình trong thời gian ngắn nhất có thể.  

Cách tiếp cận của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp các quy trình cực kỳ kỹ lưỡng tập trung vào các nhu cầu cụ thể của lĩnh vực ngành nghề của tổ chức bạn.

Yêu cầu tuyển dụng

Nhận tóm tắt thông tin tuyển dụng hiểu yêu cầu tuyển dụng từ khách hàng.

Tìm kiếm nguồn ứng viên

Các ứng cử viên của chúng tôi được tìm kiếm thông qua quảng cáo, cơ sở dữ liệu nội bộ bên ngoài, phương tiện truyền thông hội, sự giới thiệu mạng lưới nghề nghiệp.

Sàng lọc ứng viên

Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ sàng lọc các ứng viên không đáp ứng các yêu cầu tối thiểu. Chúng tôi sẽ tiến hành phỏng vấn kiểm tra kỹ thuật để đánh giá mức độ phù hợp của ứng viên dựa trên đánh giá tổngthể.

Khách hàng phỏng vấn

Các ứng viên trong danh sách rút gọn phù hợp nhất với yêu cầu công việc sẽ được gửi đến khách hàng để đánh giá thêm.

Quyết định tuyển dụng

Khi một quyết định tuyển dụng được đưa ra. Chúng tôi sẽ lặp lại quy trình nếu không ai phù hợp.

Tìm kiếm và tuyển dụng cấp cao

Dịch vụ tìm kiếm và tuyển dụng cấp cao của chúng tôi bao gồm một nhóm chuyên gia trong các lĩnh vực chuyên môn của họ, những người có thể hỗ trợ để tìm kiếm bổ sung các vai trò Quản lý cấp cao hoặc những vai trò thích hợp.  

Chúng tôi cố gắng lùng sục khắp nơi để tìm kiếm những tài năng phù hợp để bổ nhiệm vào các vai trò quản lý và vị trí cấp cao này cho tổ chức của bạn, thông qua mạng lưới nghề nghiệp rộng lớn mà chúng tôi đã xây dựng trong nhiều năm, tìm kiếm, tuyển dụng từ các nền tảng xã hội hoặc từ cơ sở dữ liệu ngành nghề. 

People Profilers hiểu tầm quan trọng của những vị trí này và tiến hành nghiên cứu sâu rộng và ướm chừng năng lực của ứng viên trước khi giới thiệu tài năng hoàn hảo cho bạn. 

Chuyển đổi nghề nghiệp là gì?

Đây là dịch vụ hỗ trợ do người sử dụng lao động cung cấp cho nhân viên nghỉ việc nhằm hỗ trợ họ tiếp tục hành trình nghề nghiệp một cách hiệu quả và tích cực. 

Do điều kiện thị trường, chiến lược giảm quy mô, mua lại hoặc sáp nhập, đôi khi các doanh nghiệp không thể tránh khỏi phải thu hẹp quy mô nhân viên và đối với những người bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi, bước tiếp theo có thể là sự lo lắng. 

Những lợi ích của chuyển đổi nghề nghiệp:

  1. Cung cấp cho nhân viên bị ảnh hưởng hướng dẫn nghiệp vụ trong quá trình chuyển đổi nghề  nghiệp 
  2. Duy trì động lực và xua tan lo lắng cho những nhân viên còn lại 
  3. Bảo vệ tính toàn vẹn và giá trị thương hiệu của tổ chức bạn trên thị trường 
  4. Có thể giảm chi phí liên quan đến việc giảm quy mô nhân viên. 

Vậy Chuyển đổi nghề nghiệp có liên quan gì?

Cho dù đó là một cá nhân bị ảnh hưởng duy nhất hay toàn bộ đơn vị kinh doanh, People Profilers có các giải pháp thay thế để hỗ trợ số lượng nhân viên bị ảnh hưởng của bạn khi họ có sự chuyển đổi trong sự nghiệp của mình.

Từ những buổi hội thảo, Trung tâm hướng nghiệp trực tuyến và Khai vấn doanh nghiệp không giới hạn, People Profilers có thể cung cấp giải pháp được điều chỉnh để phù hợp nhất với doanh nghiệp và nhân viên của bạn qua các thời kỳ thay đổi và chuyển đổi.

Chúng tôi cũng có thể cung cấp tư vấn cho các nhóm Nhân sự và lãnh đạo của bạn trong quá trình giảm quy mô để đảm bảo duy trì thông lệ tốt nhất và giảm thiểu sự gián đoạn đối với năng suất kinh doanh.

Tôi có thể mong đợi gì từ một chương trình của People Profilers?

Các chương trình riêng biệt của chúng tôi cung cấp cho mỗi người tham gia quyền truy cập vào Trung tâm Hướng nghiệp PP trực tuyến một khai vấn viên về nghề nghiệp hướng dẫn họ thông qua các hội thảo về chuyển đổi nghề nghiệp, hội thảo về CV Phỏng vấn, cũng như một nhà tuyển dụng tận tâm để hỗ trợ họ tìm kiếm cáchội mới, những bài đánh giá phong phú công cụ học tập thể được thực hiện trực tuyến. 

Dịch Vụ Tính Lương & Quản Lý
Tiền Lương

People Profilers Việt Nam cung cấp Dịch Vụ Tính Lương và Quản Lý Tiền Lương nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa các công việc liên quan đến bảng lương, chấm công, nghỉ phép và các khoản phải trả khác khi có yêu cầu…Đảm bảo tuân thủ; tiết kiệm; chính xác và đúng hạn.


Ngoài ra, People Profilers còn sở hữu phần mềm nhân sự hiện đại được tích hợp trên nền tảng điện toán đám mây, cho phép nhân viên khách hàng dễ dàng thao tác và truy cập để xem phiếu lương, nộp đơn xin nghỉ phép, gửi bảng chấm công và yêu cầu thanh toán (nếu có).

Liên hệ với chúng tôi

Phương pháp

People Profilers đặc biệt tập trung vào quy trình xử lý và chú trọng tới nhu cầu cụ thể của từng
khách hàng và ngành nghề hoạt động của họ

Xây dựng hệ thống thông tin nhân viên

Tiếp nhận thông tin và triển khai trên Phần mềm nhân sự

Nghỉ phép & Yêu cầu thanh toán

Thiết lập và Đảm bảo tuân thủ các quy định nghỉ phép và yêu cầu thanh toán trên Phần mềm Nhân sự.
Thiết lập quyền phê duyệt cho cấp quản lý

Thiết lập hệ thống ESS

Hệ thống các tài khoản tự phục vụ được cung cấp cho tất cả nhân viên và cấp quản lý của khách hàng theo yêu cầu

Thực hiện tính lương hàng tháng

Đảm bảo cung cấp bảng báo cáo lương đúng hạn, đúng luật
Theo dõi và cập nhật thời gian nghỉ phép cũng như các yêu cầu thanh toán một cách chính xác và toàn diện

Tuân thủ theo luật định

Đảm bảo khoản Bảo hiểm bắt buộc, báo cáo định kì thuế TNCN và Kinh phí Công đoàn được kiểm tra và thanh toán đúng hạn