Phát triển văn hóa doanh nghiệp sao cho thu hút nhân viên tài năng?

Văn hóa doanh nghiệp hình thành và phát triển song song với quá trình phát triển của doanh nghiệp, không đơn thuần chỉ là văn hóa giao tiếp mà còn bao gồm cả giá trị cốt lõi, các quy tắc, phong cách quản lý, phương thức kinh doanh và hành vi, thái độ của mọi thành viên thuộc doanh nghiệp
Nhân tài thường có khuynh hướng gắn bó hơn với những doanh nghiệp có văn hóa phù hợp với những giá trị cá nhân và có thể giúp họ đạt đến thành công trong sự nghiệp. Văn hóa doanh nghiệp rất quan trọng, hoặc sẽ đem lại sự hứng khởi thích thú cho mỗi ngày làm việc hoặc sẽ mang lại cảm giác chán nản, mệt mỏi nếu cảm thấy không phù hợp.

Văn hóa doanh nghiệp tạo cho mỗi thành viên hiểu được giá trị của bản thân họ đối với công ty

Văn hóa doanh nghiệp ở mỗi nơi đều khác nhau. Một tổ chức chỉ có thể phát triển khi tất cả mọi thành viên đều hiểu được họ đang đi đâu? Họ đang làm gì? Và vai trò của họ đến đâu? Với những mục tiêu rất cụ thể, họ được sống trong một môi trường tự do cống hiến, chia sẻ ý tưởng, được ghi nhận khi thành công… tất cả đều được hiểu rằng, họ là thành phần không thể thiếu của công ty. Họ như một mắt xích trong một chuỗi dây truyền đang hoạt động. Và nếu mắt xích đó ngừng hoạt động, toàn bộ hệ thống cũng phải ngừng theo.

Cùng nhau đoàn kết phát triển công ty

Một doanh nghiệp phát triển được văn hóa đoàn kết sẽ giúp cho sự kết nối giữa các nhân viên được mở rộng hơn, giúp cho họ dễ dàng kết nối với nhau cùng nhau sáng tạo. Bên cạnh đó, khi đoàn kết các nhân viên sẽ có thể giúp đỡ hy sinh cho nhau, cho sự thành công của công ty nhiều hơn nữa.

Tạo sự khích lệ, động lực cho mọi người.

Trong một thế giới, khi những chuẩn mực của xã hội về sự thành công không còn được đo bằng sự thành công của một cá nhân nữa, mà nó được đẩy lên tầm tập thể. Và cho dù trên góc độ cá nhân, thì cá nhân đó sẽ không bao giờ được coi là thành công, nếu tập thể của anh ta không thành công. Một quan niệm mới cho lãnh đạo hôm nay là, “team work is dream work,” tức là chỉ có làm việc tập thể thì giấc mơ thành công của ta mới thành hiện thực. Hay nói một cách khác, khả năng lãnh đạo được đo bằng khả năng lãnh đạo một tập thể. Một tập thể càng lớn thì khả năng lãnh đạo càng cao, và một công việc càng có nhiều người cùng tham gia thì công việc đó càng sớm được hoàn thành.

Nếu muốn thu hút nhân sự thông qua văn hóa doanh nghiệp bạn nên tham khảo các văn hóa doanh nghiệp tiêu biểu này. Bên cạnh đó, nếu muốn tìm một giải pháp nhân sự tốt hơn, hãy đến với People Profilers. People Profilers ưu tiên cung cấp dịch vụ hỗ trợ nhân sự toàn diện cho khách hàng. Với lịch sử cung cấp dịch vụ tuyển dụng hàng đầu, People Profilers được trang bị tốt nhất nhằm hỗ trợ đơn giản hóa quy trình tuyển dụng của đồng thời vẫn đạt hiệu quả tuyển dụng cao hơn, thông qua đó giảm thiểu gánh nặng tuyển dụng cho doanh nghiệp. Chúng tôi chuyên tâm hỗ trợ tuyển dụng các vị trí ở nhiều cấp bậc khác nhau từ nhân viên đến quản lý cấp trung và cấp cao.

 

LƯU Ý

BẠN SẼ ĐƯỢC CHUYỂN SANG PEOPLEPROFILERS SINGAPORE ĐỂ SỬ DỤNG CHỨC NĂNG NÀY

LƯU Ý

BẠN SẼ ĐƯỢC CHUYỂN SANG PEOPLEPROFILERS SINGAPORE ĐỂ SỬ DỤNG CHỨC NĂNG NÀY