Làm cách nào để giữ chân nhân tài?

Tìm được nhân viên phù hợp là điều rất có ý nghĩa với mỗi công ty, cho nên việc để họ gắn bó lâu dài, tận lực cống hiến hơn nữa là việc mà các nhà quản lí rất quan tâm. Để làm được việc này chúng ta có thể tham khảo các kỹ năng sau đây để trả lời cho câu hỏi: “làm cách nào để giữ chân nhân tài cho công ty mình?”
1.Để nhân viên có quyền tự chủ và có sức ảnh hưởng
Cho nhân viên có quyền quyết định, đóng góp ý kiến vào những kế hoạch nằm trong tầm kiểm soát của họ. Tạo điều kiện giúp họ phát huy khả năng sáng tạo, lắng nghe ý kiến của nhân viên. Làm cho họ có cảm giác được tôn trọng, khi họ thấy mình có “tiếng nói” trong công ty, nhân viên sẽ cảm thấy trách nhiệm hơn, và có xu hướng gắn bó lâu dài với công ty hơn nữa.

2.Cho nhân viên thấy mục đích rõ ràng khi làm việc
Cung cấp cho nhân viên ý thức rõ ràng về mục đích làm việc là một công cụ tuyệt vời để giữ chân họ. Đa số các nhân viên đều mong muốn làm việc cho một công ty có sứ mệnh và tầm nhìn phù hợp với các giá trị cá nhân của họ cũng như những lợi ích mà công ty mang đến cho cộng đồng. Đó là điều mà bất kỳ công ty nào có thể làm để giữ chân nhân viên của mình và tiếp thêm động lực cho họ.

3.Tạo điều kiện cho nhân viên được cống hiến tối đa
Luôn tạo môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên, khiến cho nhân viên có cảm giác “tận hưởng” công việc của mình sẽ giúp cho họ có thể phát huy tối đa khả năng và cống hiến hết mình cho công ty. Bên cạnh đó, những chính sách đãi ngộ, phúc lợi xã hội, cơ hội thăng tiến cũng chính là đáp án cho câu hỏi: làm cách nào để giữ chân nhân tài?

4.Quan tâm đến nhân viên và cả gia đình của họ
Tìm cách để thể hiện sự trân trọng và biết ơn với sự đóng góp của nhân viên là phương pháp hữu hiệu để tạo động lực làm việc cho họ đồng thời cho họ thêm lý do để yêu công việc, tiếp tục gắn bó và cống hiến hết mình cho công ty chúng ta.

Tại People Profilers, chúng tôi tin vào con người. Chúng tôi nhận thấy một thế giới ngập tràn cơ hội cho những ai được làm công việc họ đúng sở trường và yêu thích. Đây là nhân tố động lực thúc đầy chúng tôi cống hiến không ngừng trong việc tìm đúng ứng viên cho mỗi vị trí, và đúng công việc cho mỗi ứng việc. Chúng tôi đặt sứ mệnh cung cấp giải pháp tuyển dụng và nhân sự phù hợp, hiệu quả, đồng thời xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững và tìm kiếm sự kết hợp hoàn hảo giữa nhà tuyển dụng và ứng viên nhằm đảm bảo lợi ích và sự phát triển toàn vẹn của cả hai.

 

 

LƯU Ý

BẠN SẼ ĐƯỢC CHUYỂN SANG PEOPLEPROFILERS SINGAPORE ĐỂ SỬ DỤNG CHỨC NĂNG NÀY

LƯU Ý

BẠN SẼ ĐƯỢC CHUYỂN SANG PEOPLEPROFILERS SINGAPORE ĐỂ SỬ DỤNG CHỨC NĂNG NÀY