Gặp Gỡ Đội Ngũ People Profilers: Vũ Trần – Trưởng Bộ Phận Tuyển Dụng, Công nghệ Thông tin

Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Công nghệ Thông tin, Vũ quyết định có một bước nhảy vọt trong con đường sự nghiệp của mình bằng việc gia nhập ngành Nhân sự. Với hơn 8 năm kinh nghiệm tuyển dụng chuyên sâu trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin, Vũ đã tích lũy được nhiều kiến thức, kinh nghiệm và mạng lưới các mối quan hệ trong chuyên ngành phụ trách.

Vũ luôn tin tưởng rằng sự hợp tác giữa các thành viên trong nhóm là một trong những yếu tố quan trọng dẫn đến sự thành công của một tổ chức. Theo như Steve Jobs, “Kinh doanh cũng như vậy: Thành tựu vĩ đại không bao giờ được mang lại bởi một cá nhân duy nhất, mà nó là nỗ lực của cả tập thể”. Chính vì vậy, Vũ luôn đặt niềm tin tuyệt đối vào đội ngũ tư vấn tuyển dụng của mình, cùng nỗ lực không ngừng trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn tuyển dụng tốt nhất, đáp ứng được mong đợi của doanh nghiệp và ứng viên.

Sở trường của Vũ là khả năng xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp và lâu dài dựa trên nền tảng thấu hiểu và tin tưởng lẫn nhau. Vũ đặt ưu tiên hàng đầu vào việc hỗ trợ doanh nghiệp tuyển dụng và thu hút những ứng viên phù hợp nhất với chiến lược phát triển của tổ chức, đồng thời luôn đồng hành, thảo luận và tư vấn cho doanh nghiệp để có thể tìm ra các giải pháp hiệu quả nhất trong mọi hoàn cảnh.

Để được hỗ trợ, vui lòng liên hệ Vũ tại:

Email: vu.tran@peopleprofilers.com

Tel: (+84) 28 7100 9868

LƯU Ý

BẠN SẼ ĐƯỢC CHUYỂN SANG PEOPLEPROFILERS SINGAPORE ĐỂ SỬ DỤNG CHỨC NĂNG NÀY

LƯU Ý

BẠN SẼ ĐƯỢC CHUYỂN SANG PEOPLEPROFILERS SINGAPORE ĐỂ SỬ DỤNG CHỨC NĂNG NÀY