Gặp Gỡ Đội Ngũ People Profilers: Tuyến Nguyễn – Trưởng Bộ Phận Tuyển Dụng, Tài chính & Ngân hàng

Tuyến tốt nghiệp Cử nhân Tài Chính Ngân Hàng, bắt đầu sự nghiệp ở phòng kinh doanh quốc tế, sau đó gia nhập lĩnh vực tư vấn tuyển dụng nhân sự vào đầu năm 2017 với chuyên môn trong nhóm ngành dịch vụ Tài chính & Ngân hàng. Có kinh nghiệm trong ngành tài chính – ngân hàng, Tuyến đã tư vấn và tuyển dụng thành công cho nhiều doanh nghiệp từ Ngân hàng, Bảo hiểm, Công ty Quản lý Quỹ, Chứng khoán, Tài chính tiêu dùng, Fintech và các Công ty Tư vấn Tài chính.

Một trong những niềm vui lớn nhất của Tuyến trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn tuyển dụng chuyên nghiệp chính là kết nối đúng người đúng việc cho các ứng viên và doanh nghiệp khách hàng của mình. Mỗi vị trí tuyển dụng thành công đều mang lại cho Tuyến sự hài lòng và động lực to lớn để tiếp tục nỗ lực làm việc hết mình.

Là một người học hỏi nhanh, nhạy bén trong kinh doanh, có hiểu biết và khả năng đánh giá thị trường sâu sắc, cùng với kỹ năng giao tiếp và xây dựng mối quan hệ rộng mở, Tuyến đồng thời cũng là một cá nhân thân thiện, chân thành, hòa đồng, nhiệt tình và hướng ngoại.

Để được hỗ trợ thêm, xin vui lòng liên hệ Tuyến tại:

Email: tuyen.nguyen@peopleprofilers.com

Tel: (+84) 28 7100 9868

LƯU Ý

BẠN SẼ ĐƯỢC CHUYỂN SANG PEOPLEPROFILERS SINGAPORE ĐỂ SỬ DỤNG CHỨC NĂNG NÀY

LƯU Ý

BẠN SẼ ĐƯỢC CHUYỂN SANG PEOPLEPROFILERS SINGAPORE ĐỂ SỬ DỤNG CHỨC NĂNG NÀY