Gặp Gỡ Đội Ngũ People Profilers: Ni Trịnh – Chuyên viên Tư vấn Tuyển dụng Cấp cao, FMCG/ Bán lẻ/ Dược

Ni bắt đầu gia nhập ngành tuyển dụng nhân sự cấp cao từ năm 2014 và cho đến nay đã tích lũy trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng. Trước đó, Ni đã có 2 năm làm việc tại Maritime Bank, cung cấp dịch vụ tài chính ngân hàng cho nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.

Nhờ đó, Ni đã trang bị cho bản thân một nền tảng vững chắc về kiến thức ngành đa dạng cũng như mạng lưới rộng rãi các mối quan hệ trên nhiều ngành nghề khác nhau tại Việt Nam. Hiện nay Ni tập trung hỗ trợ tư vấn tuyển dụng cho các doanh nghiệp khách hàng và ứng viên trong lĩnh vực FMCG, Bán lẻ và Dược. Mục tiêu công việc mà Ni luôn hướng tới chính là hiểu rõ khách hàng, nắm rõ nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp cũng như đặc điểm và định hướng của ứng viên. Từ đó kết nối thành công, giúp doanh nghiệp bổ sung nhân tài phù hợp cho chiến lược phát triển của tổ chức, đồng thời giúp ứng viên tìm được công việc tốt, phù hợp sở trường và định hướng lâu dài của cá nhân.

Bí quyết thành công giúp Ni trở thành một nhân tố hiệu quả và đáng tin cậy trong hoạt động tuyển dụng và thu hút nhân tài của doanh nghiệp chính là tính cam kết và kiên trì trong xuyên suốt quá trình Ni hỗ trợ khách hàng và ứng viên của mình.

Để được hỗ trợ thêm, xin vui lòng liên hệ Ni tại:

Email: ni.trinh@peopleprofilers.com

Tel: (+84) 28 7100 9868

LƯU Ý

BẠN SẼ ĐƯỢC CHUYỂN SANG PEOPLEPROFILERS SINGAPORE ĐỂ SỬ DỤNG CHỨC NĂNG NÀY

LƯU Ý

BẠN SẼ ĐƯỢC CHUYỂN SANG PEOPLEPROFILERS SINGAPORE ĐỂ SỬ DỤNG CHỨC NĂNG NÀY