Gặp Gỡ Đội Ngũ People Profilers: Linh Nguyễn – Trưởng Bộ Phận Tuyển Dụng, Sản Xuất

Linh gia nhập People Profilers từ năm 2018 ở vị trí Chuyên viên Tuyển dụng Cấp cao cho lĩnh vực Sản xuất Là thành viên tiên phong của đội ngũ tuyển dụng cho nhóm ngành Sản xuất Linh chú trọng tuyển dụng các vị trí cấp trung và cấp cao cho lĩnh vực Kinh doanh, Sản xuất và Cơ khí. Linh tốt nghiệp Cử nhân Hành chính Kinh doanh Quốc tế tại Đại học Ngoại ngữ và Tin học TPHCM. Trước khi gia nhập People Profilers, Linh sở hữu một gia tài kinh nghiệm tuyển dụng tại các đơn vị tư vấn tuyển dụng nổi tiếng.

Với niềm tin rằng thế giới xung quanh luôn không ngừng đổi mới, việc phát triển bản thân để thích ứng với các xu hướng mới là nhân tố quyết định thành công của Linh. Sở hữu tinh thần tiên phong và không ngại thử thách, Linh giữ vị trí quan trọng trong sự thành lập và phát triển của bộ phận phụ trách. Trước khi gia nhập People Profilers, Linh sở hữu một gia tài kinh nghiệm tuyển dụng tại các đơn vị tư vấn tuyển dụng nổi tiếng.

Với niềm tin rằng thế giới xung quanh luôn không ngừng đổi mới, tinh thần phát triển bản thân để thích ứng với các xu hướng mới là nhân tố quyết định thành công của Linh. Sở hữu tinh thần tiên phong và không ngại thử thách, Linh giữ vị trí quan trọng trong sự thành lập và phát triển của bộ phận.

Linh luôn sẵn sàng đón nhận thử thách và chứng tỏ năng lực thông qua hàng loạt thành công trong việc hỗ trợ tuyển dụng các vị trí khó cho các doanh nghiệp trong khu vực. Thành công thể hiện thông qua mạng lưới ứng viên rộng khắp và doanh nghiệp khách hàng thân tín, bí quyết của Linh nằm ở sự chân thành và chịu khó. Linh luôn mong muốn điều tốt nhất cho khách hàng, luôn tiên phong tìm kiếm ứng viên phù hợp cho họ. Chính nhờ đó, Linh luôn được doanh nghiệp khách hàng tin tưởng và tìm đến trong suốt sự nghiệp tuyển dụng của mình.

Để được hỗ trợ thêm, xin vui lòng liên hệ Linh tại:

Email: linh.nguyen@peopleprofilers.com

Tel: (+84) 28 7100 9868

LƯU Ý

BẠN SẼ ĐƯỢC CHUYỂN SANG PEOPLEPROFILERS SINGAPORE ĐỂ SỬ DỤNG CHỨC NĂNG NÀY

LƯU Ý

BẠN SẼ ĐƯỢC CHUYỂN SANG PEOPLEPROFILERS SINGAPORE ĐỂ SỬ DỤNG CHỨC NĂNG NÀY