Đúng người cho công việc của bạn

People Profilers được tạo thành từ một nhóm chuyên gia về các giải pháp quản lý tài năng và nguồn nhân lực. Chúng tôi hiểu rằng chìa khóa để cung cấp các giải pháp nhân sự toàn diện và hiệu quả nằm ở sự hiểu biết sâu sắc về ngành và nhu cầu của công ty bạn. 

Trọng tâm của chúng tôi trong tất cả các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp là hiểu và nhìn thấy nhu cầu của bạn từ góc độ của bạn. 

Tuyển Dụng Chung

Về cốt lõi của những chúng tôi làm, People Profilers giải quyết tuyển dụng chung của các vị trí, các vai trò cấp thấp, đến trung bình cũng như một số vị trí quản . Chúng tôi tự hào về tỷ lệ chốt ứng viên cực kỳ nhanh với thời gian quay vòng ngắn để lấp đầy các vị trí trong khi vẫn duy trì tiêu chí của chúng tôi về việc tìm kiếm đúng người cho đúng nghề.

Tuyển Dụng Cấp Cao

People Profilers cũng cung cấp tuyển dụng các vị trí cụ thể cho các vai trò cấp cao và thích hợp, bao gồm cả các vị trí vùng. Chúng tôi cố gắng lùng sục khắp thế giới để tìm kiếm những tài năng phù hợp để bổ nhiệm vào các vai trò quản lý và cấp cao này cho tổ chức của bạn. 

Mặc dù việc hoàn thành các vị trí này thường mất nhiều thời gian hơn, nhưng People Profilers hiểu tầm quan trọng của những vị trí này và tích cực thực hiện các nghiên cứu sâu rộng và ướm chừng đồ để tìm ra tài năng hoàn toàn phù hợp với tổ chức của bạn trong số các nguồn ứng viên từ mạng lưới rộng lớn của chúng tôi được xây dựng trong nhiều năm, thông qua tìm kiếm nhân lực trên các nền tảng xã hội và từ cơ sở dữ liệu được lập bản đồ ngành. 

Chuyển Đổi Nghề Nghiệp

People Profilers cũng cung cấp dịch vụ Chuyển đổi nghề nghiệp. Đây dịch vụ hỗ trợ do người sử dụng lao động cung cấp cho nhân viên nghỉ việc nhằm hỗ trợ họ tiếp tục hành trình nghề nghiệp một cách hiệu quả tích cực. 

Dịch Vụ Tính Lương
Và Quản Lý Tiền Lương

Đồng thời, People Profilers cũng cung cấp các dịch vụ Lương & Quản lý Tiền Lương nhằm mục đích thực hiện toàn bộ quy trình tuyển dụng và trả lương của bạn trở nên liền mạch, nhanh chóng và chính xác. Đội ngũ chuyên nghiệp của PP sẽ hỗ trợ khách hàng các giải pháp linh hoạt theo nhu cầu nhân sự từng thời điểm: dịch vụ tính lương, các khoản Bảo hiểm bắt buộc, báo cáo định kì thuế TNCN và Kinh phí Công đoàn…