Đúng Người Đúng Việc

People Profilers đặt niềm tin vào con người. Chúng tôi tin tưởng rằng những nhân tài được làm đúng sở trường và mong muốn của họ luôn sở hữu một tương lai sự nghiệp rộng mở và đầy triển vọng. Đây là nhân tố động lực thúc đẩy chúng tôi cống hiến không ngừng cho mục tiêu tuyển đúng người đúng việc của People Profilers.

People Profilers là công ty headhunter nổi tiếng có trụ sở chính tại Singapore và cũng là một trong những đơn vị tư vấn tuyển dụng hàng đầu tại đất nước này. Thông qua việc mở rộng định hướng phát triển tại Việt Nam, chúng tôi mong muốn mang đến một thương hiệu tư vấn tuyển dụng hàng đầu khu vực Đông Nam Á vì lợi ích tối ưu cho cả doanh nghiệp tuyển dụng và ứng viên.

Trọng tâm

Tại People Profilers, tất cả chúng tôi đều hướng tới mối quan hệ lâu dàigiữa nhà tuyển dụng nhân tài của họ, giữa bạn chúng tôi. 

Logo

Chữ P được lồng vào nhau trong logo thể hiện cho mục tiêu của People Profilers là cầu nối giữa hai yếu tố quan trọng: Con người (People) và Nghề nghiệp (Professions), và đồng thời cũng là mục đích đưa đúng người đến với đúng nghề

Tầm nhìn

Với mục tiêu trở thành công ty headhunter nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam, People Profilers đã và đang cung cấp giải pháp nhân sự và tuyển dụng toàn diện nhằm nâng cao lợi thế kinh doanh của doanh nghiệp thông qua đội ngũ nhân sự phù hợp. Với mục tiêu trên, People Profilers định hướng trở thành đơn vị hàng đầu Đông Nam Á trong lĩnh vực tuyển dụng và quản trị nhân tài.

Sứ mệnh

Thông qua việc không ngừng tìm kiếm sự kết hợp hoàn hảo giữa nhà tuyển dụng và ứng viên tiềm năng, People Profilers đặt sứ mệnh hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp tuyển dụng và nhân sự phù hợp, hiệu quả, đồng thời xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững với doanh nghiệp và ứng viên để xứng đáng với mục tiêu trở thành công ty headhunter nổi tiếng tại Việt Nam cũng như Đông Nam Á.